Cá ba sa xông khói với trứng

Chế biến món Cá ba sa xông khói với trứngNguyên liệu:

200g phile cá ba sa xông khói
3 quả trứng cút
30g khoai tây
20g cải bó xôi
200ml sữa
20g bông thiên lý
Bánh pudding: 10g bơ, 50g hành tây băm
50g mỡ heo, 20g bột yến mạch, 20g bánh mì vụn, 20g ngò tây băm

Thực hiện:

Bánh puddinh: nấu hành tây với bơ đến khi mềm, lấy ra để nguội. Mỡ heo rửa sạch, cắt cỡ 1cm, cho vào chảo, thắng cho tươm hết mỡ và phần tóp mỡ giòn. Nướng mì vụn và bột yến mạch. Trộn tất cả nguyên liệu làm bánh lại với nhau, cho vào bao plastic, cuộn lại như hình xúc xích, hấp 25 phút ở 69 độ C.
Đun sôi sữa, cho cá ba sa vào chần qua
Cắt khoai tây cỡ 2,5cm, nấu với bơ và ngò tây đến khi chín và có màu vàng nâu
Xào cải bó xôi và bông thiên lý với bơ, trút ra tấm vải sạch cho ráo hẳn
Làm tan bơ, ốp la trứng cút vừa chín tới
Xốt: Đánh sữa chần cá đến khi nổi bọt.

Comments :

0 nhận xét to “Cá ba sa xông khói với trứng”

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))


 

Copyright © 2009 by Hạnh Phúc Gia Đình, PhuVan Thiết Kế, Bản Quyền Powered By Blogger